NỮ TRANG HỒNG NGỌC

NỮ TRANG HỒNG NGỌC

NỮ TRANG HỒNG NGỌC

Nữ Trang Hồng Ngọc >> Giới Thiệu
Các bạn trẻ thân mến ! Quí đồng nghiệp, Quí phụ huynh kính mến ! Trong xu thế phát triển nhanh của ngành chế tác trang sức cao cấp, trang sức thường và trang sức hàng chợ…. Nên đã từ lâu Lò dạy nghề chế tác nữ trang HỒNG NGỌC cũng đã và đang góp phần nhỏ bé của mình để đào tạo nên một đội ngũ Thợ Kim Hoàn kế thừa đúng nghĩa. Nhằm góp phần xóa đi quan niệm rằng chỉ có những gia đình giàu có mới có thể cho con em mình theo học để trở thành thợ Bạc. Nhằm góp phần cung cấp thêm một lực lượng thợ kim hoàng chất lượng tốt, có thể đứng vào đội ngũ những bậc thầy, những chuyên gia về thiết kế trang sức cao cấp.
Với độ tuổi trên 45 không già nhưng cũng không còn trẻ nữa, có lẽ ở độ tuổi của chúng tôi hiện giờ là độ tuổi của nghề “chín” nhất.Với hơn 22 năm trong nghề thiết kế, gia công chế tác nữ trang... Hơn 10 năm giảng dạy, Nguyễn Cường đã cho ra lò rất nhiều đệ tử từ Nam chí Bắc, từ Hưng Yên, Bắc Giang… cho tới Phú Quốc, Cà Mau...
Nguyễn Cường (Nữ Trang Hồng Ngọc) với mục đích muốn duy trì, bảo tồn nghề thợ bạc (tức thợ Kim Hoàn) nhằm đóng góp một phần nhỏ bé để đào tạo một lực lượng kế thừa, gợi ý sáng tạo cho từng học viên…Vì theo chúng tôi, dù chỉ là một chiếc nhẫn, hay một đôi bông tai (hoa tai), đơn giản hay phức tạp thì cũng chính là một tác phẩm của người thợ, bởi ở đó có tất cả những giọt mồ hôi mày mò công phu của mỗi người thợ.
NỮ TRANG HỒNG NGỌC
gia công chế tác nữ trang và đào tạo nghề
thiết kế trang sức vàng bạc , đá quý cao cấp
Địa Chỉ : 33/8/13 Phạm Văn Chiêu , P 14 , Q Gò Vấp , TP HCM
             541A Quốc lộ 1A Phường Thạnh Lộc Quận 12, TP HCM
ĐT : 0937 064 007 * 096 3553 989
Share |

Thiết Kế Web : Nina.vn